Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào trang website được quản lý và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Tập Đoàn Bee Group. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật bảo vệ thông tin cá nhân của Quý Khách hàng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang beeholding.com.vn bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ liên lạc, số điện thoại …, tên Công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, thông tin người quản lý ….

Thông tin khách hàng được thu thập trên tin thần tự nguyện hoặc được yêu cầu khi sử dụng các tính năng, công cụ tương tác tích hợp có sẵn trên trang nhằm nắm bắt các nguyện vọng và mong muốn của Quý khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất, tương tác giải đáp thắc mắc, cập nhật các chương trình bán hàng …. và để chúng tôi liên hệ xác nhận và trả lời.

Quý Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho beeholding.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Liên hệ trao đổi thông tin giữa Quý Khách Hàng và beeholding.com.vn để hỗ trợ liên tục và xuyên suốt trong quá trình tương tác, giao dịch …

Cung cấp những thông tin, dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Khách Hàng bao gồm: thông tin dự án, sản phẩm, tiến độ thi công, bản tin định kỳ, các chương trình hoạt động.

Cung cấp một số tiện ích khác, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng.

Liên lạc và giải quyết với Quý Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Beeholding.com.vn sử dụng thông tin Quý Khách Hàng với mong phục vụ mọi yêu cầu của Quý Khách hàng tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ thông tin chính xác, đầy đủ nhất và thông báo cho chúng tôi bất cứ sự thay đổi nào trong thông tin cá nhân để chúng tôi liên tục cập nhật và lưu giữ.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý Khách Hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của beeholding.com.vn.

4. Những cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của Quý Khách Hàng.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của Quý Khách Hàng trong một số trường hợp sau đây:

Chúng tôi nhờ bên thứ ba phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng;

Chúng tôi có thể trao đổi với bên thứ ba với mục đích chống gian lận;

Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và phù hợp với quy định của pháp luật;

Theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Tập Đoàn Bee Group

Trụ sở chính: Tầng 22, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)

6. Phương thức và công cụ để Quý Khách Hàng tiếp cập và chỉnh sửa dữ liệu thông tin

Quý Khách Hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website, có thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng nhập vào tài khoản, có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trực tiếp từ trang quản lý tài khoản hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

Thông tin của Khách hàng về hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa … trên beeholding.com.vn được beeholding.com.vn cam kết được bảo mật tối đa nhất, phù hợp với khả năng quản lý, trình độ công nghệ được trang bị hiện tại.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Masteri sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của Khách hàng

Khách hàng có quyền gửi thắc mắc, khiếu nại đến chúng tôi qua email: info@beeholding.com.vn hoặc số điện thoại: (028). Khi tiếp nhận chúng tôi có trách nhiệm phản hồi thông tin cho khách hàng.